สินค้าแนะนำ


Clarinet Midway MCL-23
คลาริเน็ตทุกตัวของเราผ่านการ Set up ที่ได้มาตรฐานจากช่างผู้ชำนาญการ จึงทำให้ Clarinet เป่าง่าย มีการตอบสนองที่ง่ายต่อการฝึกเล่น และรับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี จากทางบริษัท และทางร้านของเรายังมี Clarinet ให้เลือกหลากหลายราคา ตั้งแต่  Clarinet ราคาถูก ผู้เริ่มต้นหัดเป่า คลาริเน็ต จนถึงระดับนักเรียนและอาชีพ
คลาริเน็ต midway
เป็นคลาริเนตที่กำลังมาแรง จุดเด่น ของ
clarinet midway บีแฟลตคลาริเน็ต รุ่น  MCL-23
  วัสดุทำจาก ABS มีความแข็งแรง ให้เสียงใกล้เคียง คลาริเนต ที่ทำจากไม้ และคุณสมบัติที่เป่าง่าย ไม่กินลม แข็งแรงทนทาน อุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบมาเรียบร้อยมากๆ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

Clarinet Midway MCL-870N
คลาริเน็ต midway
เป็นคลาริเนตที่กำลังมาแรง จุดเด่น
midway clarinet บีแฟลตคลาริเน็ต รุ่น 870N
วัสดุทำจากไม้แท้ และตัวคีย์ชุปเงิน เสียงที่ได้ออกมาจะเป็นธรรมชาติ และมีความนุ่มนวล เป่าง่าย ไม่กินลม แข็งแรงทนทาน อุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบมาเรียบร้อยมากๆ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

Clarinet Yamaha YCL-255
Yamaha YCL-255 Standard Clarinet ยามาฮ่า บีแฟลตคลาริเน็ต ราคา 25,125 ฿
โทร. 099-254-2424 , 099-249-5151คลาริเน็ต ยามาฮ่า รุ่น YCL-255 ผลิตจากวัสดุ ABS ที่มีคุณภาพแข็งแรงได้
มาตรฐาน
ให้เสียงที่ใกล้เคียง คลาริเนต ที่ทำจากไม้ เหมาะสำหรับนักเรียน ด้วยคุณลักษณะข้อดี คือ แบร์เรล
มีความยาว 65 มม.ที่ให้เสียงที่โฟกัส โทนเสียงที่สมดุล และตอบสนองรวดเร็ว ด้วยสมดุลที่เที่ยงตรง และปุ่มกดที่นุ่มนวล
บีแฟลต คลาริเน็ตของยามาฮ่าช่วยให้คุณสร้างเสียงในและเทคนิคแบบที่คุณต้องการอย่างง่ายดาย
Clarinet Yamaha YCL-450
Yamaha YCL-450 Intermediate Clarinet ยามาฮ่า บีแฟลตคลาริเน็ต ราคา 56,250 ฿ ราคาพิเศษ โทร. 099-254-2424 , 099-249-5151 Yamaha YCL-450  วัสดุทำจากไม้แท้ที่ได้คุณภาพ ออกแบบรูปทรงของเบลล์และแบร์เรลให้เหมือนรุ่นวีซีรีส์ เป็นรุ่นระดับกลางที่ให้คุณภาพเสียง ‘ระดับมืออาชีพ’ ที่ตอบสนองง่าย , เบลล์ที่ออกแบบใหม่ให้อินโทเนชันและเสียงพุ่งที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคีย์ต่ำที่สำคัญทั้งหมด , ขณะที่แบร์เรลใหม่ ช่วยเพิ่มการตอบสนองของ 450’s , ความยืดหยุ่น และโฟกัสของเสียงa
MIDWAY MCL-16
คลาริเน็ต midway เป็น คลาริเนต ที่กำลังมาแรง จุดเด่น ของ clarinet midway บีแฟลต คลาริเน็ต รุ่น  MCL-16  วัสดุทำจาก ABS มีความแข็งแรง ให้เสียงใกล้เคียง คลาริเนต ที่ทำจากไม้ และคุณสมบัติที่เป่าง่าย ไม่กินลม แข็งแรงทนทาน อุปกรณ์ต่าง ประกอบมาเรียบร้อยมากๆ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
MIDWAY MCL-880N
คลาริเน็ต midway เป็นคลาริเนตที่กำลังมาแรง จุดเด่น midway clarinet บีแฟลต คลาริเน็ต รุ่น 880N วัสดุทำจากไม้ Ebony แท้ และตัวคีย์ชุปเงิน เสียงที่ได้ออกมาจะเป็นธรรมชาติ และมีความนุ่มนวล เป่าง่าย ไม่กินลม แข็งแรงทนทาน อุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบมาเรียบร้อยมากๆ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น  และอาชีพ
วีดีโอสอนเป่าคลาริเน็ต เป่าเป็นภายใน 20 นาที
Overtone Clarinet Model OCL-101

สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้ได้ทำคลิปแนะนำเส้นทางแบบคร่าวๆ แล้ว แต่มีลูกค้าหลายท่านยังมาไม่ถูก วันนี้ก็เลยจัดแบบ real time ตั้งแต่รถไฟฟ้า สถานนีศาลาแดง ไปถึงหน้าร้านเลย ครั้งนี้ไม่หลงแน่นอนครับ 555 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 088-1234562 คุณวิค ได้เลยครับ #วิธีมาร้าน? musicmodern #เส้นทางมาร้าน? มิวสิคโมเดริ์น